Bàn karaoke - Bàn karaoke đẹp đa dang phong cách | Thiên đường sofa

 

    Bàn karaoke được trang trí trong các phòng  karaoke, phòng karaoke gia đình, quán bar,... sẽ làm sang trọng hơn, đẳng cấp hơn và tiện nghi hơn giúp cho buổi tiệc âm nhạc của bạn thêm phần vui vẻ và trọn vẹn nhất.

   Hiện nay, trên thị trường có hai loại bàn thịnh hành nhất đó là bàn kính karaoke và bàn inox mini bar karaoke, ngoài ra còn có bàn gỗ, bàn bar.

           Bàn kính karaoke

   Lợi thế của bàn kính là có thể in họa tiết , hoa văn và in logo trực tiếp lên bàn . Cùng với đó, ánh sáng led 7 màu làm cho chiếc bàn kính karaoke trở lên rực rỡ bắt mắt hơn. Thiết kế của bàn karaoke kính là mặt bàn trên cùng là kính cường lực 10mm còn hông bàn và mặt dưới là kính bình thường tùy theo sở thích hay ý muốn mà có thể in hoa văn cho bàn có ánh sáng 7 màu chống nước bên trong hắt ra kích thước bạn thường rộng từ 500mm đến 600mm , dài 1100mm tùy vào ghế và chiều cao phòng mà bạn có thể điều chỉnh bàn không có thanh ngang để chân.

 
           Bàn inox

  Thường trong phòng hát thì bàn karaoke inox trông thon gọn hơn và đặt được nhiều bàn hơn so với bàn kính . chất liệu inox có màu lạnh , bóng loáng làm cho phòng trở nên thu hút , hấp dẫm hơn nhiều . đặc điểm của bàn inox :

  Mặt bàn là kính cường lực 10mm sơn hoa văn đen trắng có thanh ngang để chân và được làm bằng inox 304 hoặc 201
        

   Đối với 2 kiểu bàn karaoke này thì chúng ta nên kết hợp với ghế sofa karaoke hoặc ghế được bọc da ,nỉ  , nhung hay simili...với nhiều hoa văn, đính hạt cườm hoặc đá trang trí . Ghế được đặt trên bục tôn nền đế khi ngồi tạo came giác cao sang , lịch sự .. . 

   Dưới đây là những mẫu thiết kế mới nhất của chúng tôi:

 
 
 
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106505522 được cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hà Nội