Bảo mật thông tin

Việc bảo mật thông tin cá nhân khách hàng luôn được thiên đường sofa coi trọng và sử dụng một cách hợp lý. Thiên đường sofa cam kết sẽ nỗ lực một cách tối đa để bảo mật. Chúng tôi đảm bảo thông tin khách hàng sẽ được sử dụng một cách hợp lý và cân nhắc để mang lại những trải nghiệm lý thú cho khách hàng khi khi khách hàng mua hàng tại thienduongsofa.com của chúng tôi.

1. Thu thập thông tin của quý khách

Khi sử dụng dịch vụ tại thienduongsofa.com, quý khách hàng sẽ cung cấp thông tin như họ tên, email, số điện thoại, địa chỉ...và một số thông tin khác.

Phần thủ tục đăng k‎ý này nhằm giúp chúng tôi xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận. Bạn có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không thể hưởng được một số tiện ích mà những tính năng của chúng tôi cung cấp.
– Chúng tôi cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website thienduongsofa.com. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại thienduongsofa.com, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần.
– Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: Lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được. Thiên đường sofa lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

 2. Chia sẻ thông tin
Thiên đường sofa biết rằng thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và chúng sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

  • Để bảo vệ thiên đường sofa và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của thiên đường sofa và các bên thứ ba khác.
  • Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý.
  • Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý khách hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Quý khách hàng. VD: các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của thiên đường sofa; cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị vận chuyển.

 3. Bảo mật thông tin khách hàng
– Một điều quan trọng đối với khách hàng là việc tự bảo vệ bạn trước sự tiếp cận thông tin về password khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
– Chúng tôi cũng cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của thiên đường sofa vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Qu‎ý khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của thiên đường sofa
– Thiên đường sofa nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý ‎khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân và xem đó như trách nhiệm và quyền lợi về uy tín của mình.

 

 

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106505522 được cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hà Nội