29+ tư thế trên ghế tình yêu đưa bạn đạt cực khoái

Ghế tình yêu được biết đến như một sản phẩm hỗ trợ tạo ra các tư thế quan hệ mới lạ, độc đáo nhằm giúp người sử dụng đạt được những khoái cảm đê mê nhất mà bình thường không thể có được.
   Tình yêu luôn là thứ cảm xúc khó có thể kiểm soát nhất, nó được xem như là gia vị cho cuộc sống thêm đa dạng sắc màu. Làm sao có thể sống được mà không yêu, không thương nhớ ai, chỉ có điều, với mỗi người thì hạnh phúc tình yêu đến sớm hay muộn. 
   Nếu như tình yêu là gia vị của cuộc sống thì "chuyện yêu" lại là liều thuốc giữ lửa tình yêu luôn nồng cháy, giúp đối phương của bạn cảm nhận trọn vẹn nhất tình yêu mà bạn dành cho người ấy không chỉ qua những điều bình dị trong cuộc sống hằng ngày. Nhưng để việc "yêu" được đúng cách thì không phải những người yêu nhau nào cũng biết. Ghế tình yêu ra đời với vai trò hỗ trợ đắc lực cho các cặp đôi trong khi quan hệ để dễ dàng chạm tới đỉnh cao của xúc cảm. 

   Như đã nói ở những bài viết trước về cách sử dụng ghế tình yêu thì ở bài viết này, Thiên Đường Sofa xin giới thiệu đến bạn đọc các tư thế quan hệ trên ghế tình yêu dễ dàng và an toàn nhất.


29+ tư thế trên ghế tình yêu đưa bạn đạt cực khoái 


  1 . Tư thế bắc cầu trên ghế tình yêu

   
Đối với tư thế bắc cầu, ghế tình yêu được ví như một dòng sông uốn lượn mà cơ thể bạn và người ấy là những bức tường thành vững chắc, bám sát vào nhau để tạo nên sự hài hòa. Trong tư thế này, bạn nam có thể đứng hoặc khụy 2 đầu gối xuống phần thấp nhất của ghế và đứng thẳng, 2 tay nâng đỡ phần đùi của bạn nữ, bạn nữ sẽ dồn hết lực về phần lưng và vai, đẩy phần dưới và chân lên hông bạn nam của mình. Khi 2 cơ thể được siết chặt vào nhau nhịp nhàng sẽ rất dễ để lên đỉnh. 

   Ưu điểm của tư thế này khi làm tình trên ghế tình yêu đó chính là việc nâng đỡ, vận động nhẹ nhàng nên không bị mất sức, giúp các cặp đôi có thể yêu cả đêm mà không biết mệt.
29+ tư thế trên ghế tình yêu đưa bạn đạt cực khoái

  2 . Tư thế bế bồng trên ghế tình yêu

   
Tên gọi của tư thế này đúng như những gì mà chúng tôi muốn miêu tả, bạn nam sẽ bế gọn bạn nữ về phía trước để 2 cơ thể đối diện nhau, 2 tay của nữ sẽ nhẹ nhàng đặt lên vai chàng trai và phần đùi được 2 tay bạn nam nâng đỡ. Với tư thế này, 2 người có thể vừa hôn vừa quan hệ, khiến bạn nữ cảm giác được nâng niu, trân quý. 

   Tuy nhiên, đối với bạn nam để sử dụng hiệu quả tư thế này thì cần có một sức khỏe thật tốt để có thể bế cô gái của mình suốt thời gian dài không biết mệt. Điểm đặc biệt của kiểu quan hệ này đó chính là làm tăng mức độ tiếp xúc cơ thể cho 2 bạn, tạo cảm giác hòa quyện vào nhau, giúp cuộc yêu thêm căng tràn nhiệt huyết.29+ tư thế trên ghế tình yêu đưa bạn đạt cực khoái

  3. Tư thế cao bồi ngược trên ghế tình yêu

   
Nằm dài trên chiếc ghế tình nhân thần thánh, bạn nam sẽ có cái nhìn tuyệt vời về phần lưng của bạn gái.
 Bạn nữ có thể kiểm soát độ sâu thâm nhập và tốc độ với tư thế quan hệ tình dục này. Kỹ thuật khuyên dùng cho tư thế này chính là bạn nam nằm ngửa với hai chân dang rộng. Cô gái quỳ bên cạnh bạn nam, sau đó xoay người và dang chân ra, duỗi thẳng hông và mặt hướng về phía chân của bạn trai. Kết hợp quỳ xuống, bạn nữ hạ thấp mình xuống dương vật của bạn nam và bắt đầu cưỡi bạn. 2 người sẽ lâm trận một cách hoàn mỹ nhất.
 
   Một lời khuyên cho tư thế này chính là bạn nam cũng nên thử cho cô gái của mình nghiêng về phía trước hoặc ngửa người về phía sau để thay đổi góc của "cậu bé" giúp kích thích nhiều hơn. Ưu điểm của tư thế này là cô gái có thể làm chủ, hướng bạn nam đến những tư thế yêu thích.

29+ tư thế trên ghế tình yêu đưa bạn đạt cực khoái

  4. Tư thế chữ M trên ghế tình nhân

   Đối với tư thế quan hệ này, cả hai bạn vẫn có thể duy trì giao tiếp bằng mắt trong khi "hành động" ở giai đoạn trung tâm. 4 chân của 2 bạn đan xen vào nhau tạo nên chữ M độc đáo. 

   Cả hai bạn ngồi trên ghế, hai chân hướng về nhau, hai tay chống lại để tạo lực. Bây giờ di chuyển cùng nhau và cô ấy di chuyển lên bạn. Hông của cô ấy sẽ ở giữa hai chân dang rộng của bạn, đầu gối của cô ấy cong và bàn chân đặt bên ngoài hông của bạn. Di chuyển lại gần nhau cho tới khi chạm vào nhau và có thể tự điều chỉnh nhịp độ.

29+ tư thế trên ghế tình yêu đưa bạn đạt cực khoái

  5 . Tư thế chữ V trên ghế tình yêu

   
Đối với tư thế này, bạn nữ nằm đưa chân cao thành hình chữ V,
 bạn nam quỳ giữa hai chân cô ấy. Đá cô ấy theo chuyển động từ bên này sang bên kia và lên xuống để đưa đầu và trục dương vật của tiếp xúc trực tiếp với thành trước của âm đạo. Bởi vì góc này cho phép thâm nhập sâu, đẩy từ từ lúc đầu để tránh gây khó chịu cho "cô bé". 

   Một mẹo nóng dành cho các chàng trai để nhận biết bạn gái đạt cực khoái đó là lắng nghe hơi thở của bạn gái khi trở nên ngắn và nông hơn, làm da đỏ ửng cùng bộ ngực căng cũng cho thấy cô ấy đang ở gần đỉnh cao của sự phấn khích. 


29+ tư thế trên ghế tình yêu đưa bạn đạt cực khoái

  6 . Tư thế chữ X trên ghế tình yêu

 
Cũng giống như kiểu tư thế quan hệ truyền thống ''trai trên - gái dưới'', nhưng đối với kiểu chữ X này, bạn nam khi đã đưa cậu bé ''vào'' sâu thành công thì có thể xoay người tạo thành hình chữ X. Đối với tư thế này, bạn nữ sẽ không bị mất sức nhiều mà 2 bạn còn có được những cảm giác mới lạ, đầy cuốn hút.


29+ tư thế trên ghế tình yêu đưa bạn đạt cực khoái

  7. Tư thế Doggie trên ghế tình yêu

 
 Bước vào cô ấy từ phía sau, chàng trai sẽ có thể đâm sâu để đầu dương vật chạm vào cổ tử cung của cô gái, một vùng khoái cảm thường bị bỏ quên nhưng lại mang đến cảm giác sung sướng đến tột cùng. Tuy nhiên, bạn nam nên làm điều này từ từ và nhẹ nhàng vì dễ gây đau đớn cho bạn gái của mình. 
  
 
 Cô ấy có thể tăng cường độ cực khoái của bạn bằng cách đẩy cơ sàn chậu ra bên ngoài, như thể cố gắng bóp thứ gì đó ra khỏi âm đạo. Điều này làm cho các thành âm đạo thấp hơn, làm cho điểm G của cô bé dễ tiếp cận hơn.


29+ tư thế trên ghế tình yêu đưa bạn đạt cực khoái

  8.  Tư thế đối mặt trên ghế tình yêu

 
  Ở tư thế này, bạn nam ngồi trên mép của ghế tình yêu, sau đó, bạn nữ đối mặt với bạn trai của mình, vòng tay quanh lưng bạn, trèo lên trên và ngồi lên đùi bạn. Khi ở trong tư thế này, cô gái có thể đạp lên xuống dương vật của bạn bằng cách ấn mạnh bằng chân hoặc đầu gối. Nếu bạn muốn đi nhanh hơn? Có thể hỗ trợ bằng cách nắm lấy mông của cô ấy và nâng nảy lên. 

   Có rất nhiều điểm có thể sáng tạo trong tư thế này đó là bạn nam có thể áp mặt vào ngực của cô gái, hôn lên bầu ngực đang căng tròn.

29+ tư thế trên ghế tình yêu đưa bạn đạt cực khoái

  9. Thư thế G-Whiz trên ghế làm tình

   
Tư thế này cho phép thâm nhập sâu và nhắm mục tiêu vào điểm G bên trong cô bé.
 Bạn nữ nằm ngửa. Bạn nam quỳ giữa hai chân cô ấy và nâng chúng lên, đặt bắp chân cô ấy qua vai bạn. Lắc lư cơ thể theo chuyển động từ bên này sang bên kia và lên xuống để đưa dương vật tiếp xúc trực tiếp với thành trước của âm đạo. 

   Ưu điểm của tư thế này chính là giúp dễ dàng chạm tới điểm G, bạn nữ không bị mất sức nhiều khi nằm nửa, nhưng cũng dễ gây cảm giác đau đớn nếu bạn nam hơi "mạnh".

29+ tư thế trên ghế tình yêu đưa bạn đạt cực khoái


  10. Tư thế gập người trên ghế tình yêu

   
Ở trong tư thế này, bạn nữ sẽ gập người về trước, có thể dựa vào phần đầu của ghế tình yêu để đỡ mỏi nếu 2 người đánh trận lâu. Bạn nam nhẹ nhàng vào từ sau, giữ hông bạn gái để được hỗ trợ khi đấy.

   Bên cạnh đó, bạn nam cũng nên thử massage vai hoặc cúi xuống ôm phần ngực của bạn nữ để tăng sự kích thích cho cả 2.

29+ tư thế trên ghế tình yêu đưa bạn đạt cực khoái

  11. Tư thế góc tư trên ghế tình yêu

   
Cũng tương tự như tư thế chữ M nhưng ở tư thế này, chân bạn nam duỗi thẳng thoải mái, 2 tay chống xuống ghế tình yêu tạo tư thế vững chắc. 2 bạn có thể nhìn trực tiếp đối diện nhau nên dễ dàng bày tỏ cảm xúc qua đôi mắt nhìn đối phương đắm đuối, trìu mến. 2 chân của nữ sẽ gập cao gối và đặt bên ngoài hông của bạn nam. 
 
   Ở tư thế này, 2 bạn có thể tự điều chỉnh nhịp yêu sao cho phù hợp, trong khi đôi tay của bạn nam  đang bận rộn, cô gái có thể ngọ nguậy, di chuyển cơ thể có được những vị trí nhiều khoái cảm nhất.

29+ tư thế trên ghế tình yêu đưa bạn đạt cực khoái

  12. Tư thế máy khoan trên ghế tình yêu

   Có thể xem đây là một trong những tư thế khó vì nếu không cẩn thận sẽ gây ra những tai nạn không mong muốn cho bạn nữ khi cả 2 đang lâm trận. Bạn nữ nằm ngửa với 2 chân giơ lên trên đầu, bạn nam ngồi xổm bên trên cô gái và nhúng dương vật vào "cô bé". Nên đẩy nhẹ và từ từ để tránh làm căng cơ cổ bạn nữ. Một dòng máu đổ dồn về phía đầu cô gái sẽ làm tăng cảm giác hưng phấn xuất thần.
29+ tư thế trên ghế tình yêu đưa bạn đạt cực khoái

  13. Tư thế múa ba lê trên ghế tình yêu

   
Tư thế múa ba lê trong khi quan hệ và đương nhiên những người làm chuyện ấy sẽ là các vũ công ba lê thực thụ. 2 bạn đứng đối diện nhau, bạn nữ nâng một chân lên và quấn quanh vùng mông hoặc vùng đùi của bạn trai mình trên ghế tantra . Để chân quấn của bạn gái không bị mỏi thì bạn nam có thể ôm nó hoặc dùng cánh tay để nâng đỡ.

   Tư thế này là lựa chọn phù hợp cho quan hệ ngoài trời, cho phép dễ dàng thâm nhập hơn, cô gái có quyền kiểm soát lực đẩy, độ sâu và góc.

29+ tư thế trên ghế tình yêu đưa bạn đạt cực khoái


  14 . Tư thế nhảy ếch trên ghế tình yêu

   
Tương tự như tư thế Doggie nhưng ở tư thế này, bạn nữ sẽ nằm thấp hơn, phần ngực hạ thấp và đẩy cao phần mông. Bạn nam nâng giữ phần hông và nâng bạn nữ lên để vừa văn dễ thâm nhập. Trong cách quan hệ trên ghế tình yêu này thì bạn nam có thể đứng hoặc quỳ gối ở phần đuôi ghế để đỡ mất sức và không bị mỏi.

29+ tư thế trên ghế tình yêu đưa bạn đạt cực khoái

  15. Tư thế cao bồi trên ghế tình yêu

   Tư thế cao bồi hay còn gọi là nữ cao bồi vì ở tư thế này bạn nữ sẽ ngồi lên người chàng trai đang nằm thư thái. Đặt ph
ụ nữ trên đỉnh là một trong những tư thế quan hệ tình dục tốt nhất vì nó cho cảm giác thú vị, mang lại cho cô ấy lợi thế tâm lý khi chịu trách nhiệm về tốc độ và độ sâu thâm nhập. Thay thế giữa lực đẩy nông và sâu. 

   Để giảm sức nặng, bạn nam có thể dùng tay nang đỡ phần hông của cô gái, di chuyển theo nhịp vận động. 
   

29+ tư thế trên ghế tình yêu đưa bạn đạt cực khoái

  16. Tư thế nửa cao bồi trên ghế tình yêu

   
Cũng giống như tư thế nữ cao bồi nhưng trong tư thế này, bạn nam nằm hơi co gối đễ bạn nữ ngồi trên đùi. Cả 2 sẽ phải tự điều chỉnh, phối hợp nhịp nhàng qua biểu cảm đôi mắt để đạt được khoái cảm cao nhất. 

   Bạn nữ vẫn sẽ được làm chủ cuộc ''yêu'' nhưng có sự hỗ trợ của bạn trai nên đỡ mất sức, 2 tay chống vào ngực bạn nam càng làm cho cuộc xâm nhập thêm dễ dàng,


29+ tư thế trên ghế tình yêu đưa bạn đạt cực khoái

  17. Tư thế ôm trên ghế tình yêu

   Trong các tư thế quan hệ trên ghế tình yêu, thì tư thế ôm tạo cảm giác mềm mại, nhẹ nhàng khi bạn nam ngồi khoanh chân, bạn nữ ngồi trên lòng bạn nam và 2 chân vòng ra sau ôm lấy lưng bạn trai mình, nhẹ nhàng di chuyển. Nếu bạn nam muốn đi nhanh hơn thì có thể kết hợp tay nâng đỡ phần mông bạn nữ.

   Bên cạnh đó, 2 bạn có thể âu yếm, vuốt ve nhau khi mặt đối mặt, càng làm tăng độ kích thích cũng như khát khao dục vọng mãnh liệt.

29+ tư thế trên ghế tình yêu đưa bạn đạt cực khoái

  18. Tư thế ông chủ trên ghế làm tình

   Làm tình trên ghế tình yêu là một trong những cách đạt tới đỉnh cao khoái cảm nhanh nhất. Với tư thế ông chủ trên ghế làm tình, bạn nam ngồi trên mép ghế, có thể hơi dựa về phần đầu của ghế tình yêu tạo tâm thế ung dung, thoải mái nhất. Còn bạn nữ thì ngồi phía trước, hơi co gối e thẹn như một cô thiếu nữ nhỏ bé bên cạnh ông chủ cuộc đời mình. 

   Bạn nam ngồi sau có thể dễ dàng điều chỉnh tốc độ và tạo cảm giác kích thích mạnh cho bạn nữ. 

   


29+ tư thế trên ghế tình yêu đưa bạn đạt cực khoái

  19. Tư thế toa tàu trên ghế làm tình

 
 Bạn nam ngồi tựa lưng trên ghế, bạn nữ ngồi lên đùi chàng cùng nhau di chuyển nhịp nhàng. Trong tư thế này thì bạn nam có thể thỏa sức ngọ quậy đôi tay của mình bằng cách kích thích các điểm nhạy cảm trên cơ thể bạn nữ đang ở ngay phía trước. Bạn nữ không nhìn thấy bạn trai của mình nên có thể thoải mái nhắm mắt tận hưởng cảm giác hoan lạc, đê mê nhất.


29+ tư thế trên ghế tình yêu đưa bạn đạt cực khoái

  20. Tư thế truyền thống trên ghế làm tình

   Một tư thế quan hệ trên ghế tình yêu khá phổ biến và được các cặp đôi sử dụng từ xưa đến nay, bạn nữ nằm dưới với tư thế thả lỏng, chân có thể hơi nâng cao. 
Bạn nam có thể kiểm soát độ sâu thâm nhập và tốc độ đẩy. Bạn nữ sẽ thích thú với cảm giác trọng lượng của bạn trai trên cơ thể của cô ấy, và sự tiếp xúc da kề da tối đa. Tuy nhiên, nên lưu ý rằng vị trí này có thể làm cho việc xuất t.i.n.h trở nên khó khăn hơn vì ma sát mạnh và lực đẩy sâu. Để kéo dài thời gian làm tình trên ghế, sau đó nên chuyển sang một vị trí duy trì áp lực âm vật mà không có quá nhiều xương chậu qua lại.
   


29+ tư thế trên ghế tình yêu đưa bạn đạt cực khoái

  21. Tư thế úp thẳng trên ghế tình yêu

   
Ở tư thế này, bạn nữ nằm úp, có thể ốm lấy ghế tình yêu, quay lưng về phía bạn nam, còn bạn nam thì nhẹ nhàng vào từ sau dễ dàng điều khiển tốc độ cuộc yêu và tạo ra những khoái cảm nhất định. 


29+ tư thế trên ghế tình yêu đưa bạn đạt cực khoái

  22. Tư thế úp thìa ngược trên ghế tình yêu

     Tư thế úp thìa mặt đối mặt này khuyến khích ôm và hôn cũng như an toàn, lý tưởng cho 2 bạn vì không mất sức quá nhiều khi nằm đối diện nhau, trọng lượng cơ thể được dồn toàn bộ lên chiếc ghế tình yêu. 
Để vào vị trí được chính xác, nên bắt đầu bằng cách nằm nghiêng và đối mặt với nhau. Bạn nữ hơi dang chân ra để cho phép bạn nam vào trong "cô ấy", sau đó khép chân lại để phần trục của bạn nam ở bên ngoài có thể ấn vào â.m vật của cô ấy được sâu hơn. 

29+ tư thế trên ghế tình yêu đưa bạn đạt cực khoái

  23. Tư thế vô số trên ghế tình yêu

   
Tư thế này cho phép bạn nữ nằm trên ghế làm tình nhưng phần cơ dưới phải thật dẻo dai, vì nằm ngửa nhưng chân đưa cao ngang đầu, bạn nam dần tiến tới, nhẹ nhàng đưa vào như trong tư thế yêu truyền thống. 

29+ tư thế trên ghế tình yêu đưa bạn đạt cực khoái

  24. Tư thế xe đẩy trên ghế tình yêu

   Đây là một tư thế khá khó và đòi hỏi độ dẻo dai cao. Bạn nữ chống tay xuống phần sâu nhất của ghế tình yêu, chân đặt ngang hông bạn nam, 2 chân vòng qua ôm lấy mông bạn trai của mình. Bạn nam giữ chân bạn nữ hoặc có thể dùng hai tay nâng giữ phần đùi và tiến tới từ phía sau.

   Ưu điểm của tư thế xe đẩy này là mang lại nhiều cảm giác mới mẻ. Và nếu như việc “yêu” bằng những cách khác nhau luôn tạo hứng thú hơn thì nên sử dụng kết hợp với một số sản phẩm đồ chơi phòng the, hay đơn giản như là chiếc ghế tình yêu, sản phẩm hỗ trợ quan hệ, là một lựa chọn đúng đắn khi hai người muốn tăng cảm giác kích thích và xúc cảm lẫn nhau trong suốt thời gian lâm trận.


29+ tư thế trên ghế tình yêu đưa bạn đạt cực khoái

  25. Tư thế xếp tầng trên ghế làm tình

    
Tư thế quan hệ này cũng tương tự như tư thế ông chủ hay tư thế toa tàu khi cả 2 bạn đều được ngồi thoải mái. Bạn nữ ngồi trên và quay lưng về phía bạn trai của mình. Bạn nam ngồi sau với 2 tay chống xuống ghế làm điểm tựa. Ở tư thế này, bạn nữ có thể kiểm soát được nhịp độ, góc cũng như chiều sâu thâm nhập của ''cậu bé''.

   Bên cạnh đó, bạn nam cũng có thể thử linh động đôi tay của mình di chuyển tới những vùng nhạy cảm trên cơ thể bạn nữ như ngực để làm tăng sự hưng phấn, kích thích cho đối phương. 

29+ tư thế trên ghế tình yêu đưa bạn đạt cực khoái


  26. Tư thế xoắn 1 trên ghế tình dục

    tư thế này, bạn nữ nằm nghiêng trên chiếc ghế tình yêu với một chân dơ cao lên phần hông của bạn nam. Bạn nam quỳ gối, nhẹ nhàng tiến sâu vào phía trong ''cô bé'', một tay nâng đỡ phần đùi của bạn nữ, một tay kết hợp kích thích các vị trí nhạy cảm khác của đối phương như ngực hay bụng dưới.

   Trong tư thế này, 2 bạn cũng có thể dễ dàng tiếp lửa cho nhau qua ánh mắt, điều khiển tốc độ cuộc yêu thêm thăng hoa, ngập tràn cảm xúc.

 


29+ tư thế trên ghế tình yêu đưa bạn đạt cực khoái

  27. Tư thế xoắn ốc trên ghế tình dục

     Với tư thế xoắn ốc này, 2 bạn hầu như tập trung dựa vào phần đầu của chiếc ghế tình yêu, bạn nam có thể nhẹ nhàng tiến vào sâu, 2 bạn vẫn có thể kết hợp hôn nhau trong khi ''cậu bé'' và ''cô bé'' đang giao hợp. Tư thế này giúp làm tăng độ ma xát, tạo nên cảm giác yêu mãnh liệt cho cả hai.

 


29+ tư thế trên ghế tình yêu đưa bạn đạt cực khoái


      Trên đây là tổng hợp các tư thế quan hệ trên ghế tình yêu được nhiều cặp đôi quan tâm và áp dụng để mang lại cho cuộc yêu những cảm xúc thăng hoa chưa từng có. Thay vì chỉ đọc trên Internet và tìm kiếm những khách sạn có ghế tình yêu thì ngày nay, bạn cũng có thể tự mua cho bản thân và nửa kia một chiếc ghế tình yêu ở gia đình. 


   KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU MUA GHẾ TÌNH YÊU XIN LIÊN HỆ:

          Hotline: 094 132 3333
          Địa chỉ: số 360 Xuân Phương - Từ Liêm - Hà Nội


Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon CHẤT LIỆU LÀM GIƯỜNG NGỦ BỌC NỆM BAO GỒM NHỮNG GÌ
icon CÁCH PHÂN BIỆT GIƯỜNG NGỦ DA THẬT VÀ GIƯỜNG NGỦ BỌC GIẢ DA
icon QUY TRÌNH SẢN XUẤT GIƯỜNG NGỦ BỌC SOFA NHƯ THẾ NÀO
icon Bí quyết chọn giường ngủ đẹp cho vợ chồng mới cưới
icon KÍCH THƯỚC GHẾ SOFA VĂNG NHƯ THẾ NÀO LÀ KÍCH THƯỚC TIÊU CHUẨN
icon CÁCH CHỌN SOFA VĂNG ĐẸP CHO PHÒNG KHÁCH NHỎ XINH
icon TẠI SAO SOFA VĂNG VẢI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY ?
icon Kinh nghiệm xương máu khi mua sofa CG Christopher Guy
icon Ghế sofa CG Christopher Guy đơn cao cấp phong cách đột phá
icon Sofa CG - Christopher Guy Sofa Lựa Chọn Số 1 Cho Biệt Thự, Penthouse
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106505522 được cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hà Nội