Bộ sofa có giá đắt không

 Hầu hết mọi người khi đi mua ghế sofa đều quan tâm xem giá cả của bộ ghế sofa như thế nào. Khi biết được giá của bộ sofa, các gia chủ có thể cân nhắc để chọn mua cho gia đình mình một bộ ghế sofa phù hợp với điều kiện kinh tế.

Mỗi bộ sofa có kích thước chất liệu màu sắc khác nhau do đó giá thành của bộ sofa cũng khác nhau. Bạn cần có những hiểu biết nhất định để có thể chọn mua được bộ sofa chất lượng xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra.

Bộ ghế sofa có giá đắt không?

Bộ sofa có giá cả đắt đỏ hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố mà tôi đã kể ra ở trên. Gía sofa đắt còn phụ thuộc vào chất lượng nếu bạn mua ở địa chỉ uy tín thì bạn sẽ nhận được bộ sofa tốt xứng đáng với số tiền mà bạn đã bỏ ra.

Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều bộ ghế sofa với giá thành đa dạng. Có loại rẻ tiền, có loại cao cấp và tất nhiên giá thành của nó cũng tương xứng với chất lượng. Có loại sofa chỉ vài ba triệu nhưng có loại sofa đáng giá hàng trăm triệu. Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Chọn chất liệu bọc ghế sofa quyết định rất nhiều đến giá thành của bộ ghế sofa

Chất liệu sofa có nhiều loại khác nhau và mỗi loại sẽ có một giá thành khác nhau. Ghế sofa mà làm từ chất liệu da thật có giá đắt đỏ nhất, nó có giá hàng chục triệu hoặc lên đến hàng trăm triệu. Gía thành đắt đỏ nhưng chất lượng mà sản phẩm da thật mang lại thật tuyệt vời. Sự đẳng cấp, tinh tế kèm theo tuổi thọ cực kỳ bền lâu dài của da thật mang lại cho người dùng. Còn lựa chọn sofa giả da có giá mềm hơn sofa da thật, mức dao động từ 15-35 triệu. Còn sofa nỉ chất lượng tốt có giá từ 10-20 triệu.

Chọn mua sofa với giá cả phù hợp

Gía cả sofa đa dạng và phong phú do vậy tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của từng gia đình mà cách chọn sofa cũng khác nhau. Nếu gia đình bạn thuộc dạng khá giả thì bạn nên chọn một bộ sofa da thật vì sofa da thật tuy có giá thành cao nhưng chất lượng cực kỳ bền, thời gian sử dụng lâu dài từ 10 đến 20 năm và càng dùng nhiều lại da lại càng đẹp. Còn nếu gia đình bạn có kinh tế tầm trung thì bạn nên chọn sofa nỉ hay sofa giả da. Tốt nhất là bạn nên chọn một bộ sofa chất liệu tốt thay vì chọn sofa rẻ tiền rất nhanh hỏng và sử dụng không được mềm mại và thoải mái như những bộ sofa tốt.

Trên thị trường có vô vàn các loại sofa với giá thành phong phú và đa dạng. Do đó bạn cần lựa chọn địa chỉ uy tín để mua sofa. Khi đó bạn sẽ mua được bộ sofa chất lượng với giá thành phù hợp. 

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon CHẤT LIỆU LÀM GIƯỜNG NGỦ BỌC NỆM BAO GỒM NHỮNG GÌ
icon CÁCH PHÂN BIỆT GIƯỜNG NGỦ DA THẬT VÀ GIƯỜNG NGỦ BỌC GIẢ DA
icon QUY TRÌNH SẢN XUẤT GIƯỜNG NGỦ BỌC SOFA NHƯ THẾ NÀO
icon Bí quyết chọn giường ngủ đẹp cho vợ chồng mới cưới
icon KÍCH THƯỚC GHẾ SOFA VĂNG NHƯ THẾ NÀO LÀ KÍCH THƯỚC TIÊU CHUẨN
icon CÁCH CHỌN SOFA VĂNG ĐẸP CHO PHÒNG KHÁCH NHỎ XINH
icon TẠI SAO SOFA VĂNG VẢI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY ?
icon Kinh nghiệm xương máu khi mua sofa CG Christopher Guy
icon Ghế sofa CG Christopher Guy đơn cao cấp phong cách đột phá
icon Sofa CG - Christopher Guy Sofa Lựa Chọn Số 1 Cho Biệt Thự, Penthouse
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106505522 được cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hà Nội