Đầu tư ghế tình yêu cho khách sạn nhà nghỉ sự lựa chọn thông minh

Được biết đến và quan tâm đặc biệt từ giới trẻ, ghế tình yêu cũng chính là công cụ thương mại phổ biến được nhiều nhà đầu tư kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn lựa chọn sử dụng như một cách đơn giản để thu hút khách hàng.

 

   Theo thống kê, sồ lượt truy cập cũng như tìm kiếm khách sạn có ghế tình yêu đang ngày càng tăng cao, điều đó chứng tỏ sức lan tỏa phổ biến của loại ghế thần kỳ này trong xu hướng phát triển của đời sống xã hội ngày nay. Chính vì vậy mà nhiều chủ đầu tư đã lựa chọn ghế tình yêu cho nhà nghỉ, khách sạn của mình với mong muốn thu hút được đông đảo người sử dụng cũng như tăng hiệu quả kinh doanh. Dưới đây là một số thông tin cơ bản giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.


      CHỌN GHẾ TÌNH YÊU - NẮM BẮT XU THẾ HIỆN NAY

   Với những công năng vượt trội, "ghế yêu" nhanh chóng lan tỏa và được đông đảo người dùng tin tưởng lựa chọn, khách hàng là giới trẻ, những cặp đôi muốn tìm cảm giác mới, trải nghiệm chiếc ghế thần kỳ này nhưng không còn cách nào khác ngoài việc tìm kiếm nhà nghỉ khách sạn có ghế tình yêu. Chính vì vậy, nắm bắt được nhu cầu đó của khách hàng, những người chủ nhà nghỉ đã lựa chọn sử dụng ghế tình yêu như một công cụ hỗ trợ việc kinh doanh của mình.

Đầu tư ghế tình yêu cho khách sạn nhà nghỉ sự lựa chọn thông minh


       
NHU CẦU SỬ DỤNG GHẾ TÌNH YÊU TĂNG CAO

   Nhà nghỉ, khách sạn thì nhiều nhưng không phải khách sạn nào cũng có ghế tình yêu mà nhu cầu của người sử dụng ngày càng cao, vì thế khi khách sạn có ghế tình yêu chính chính là mộ việc làm thông minh. Những cặp đôi muốn hàn gắn rạn nứt, giữ lửa tình yêu hay những bạn trẻ muốn thử trải nghiệm mới mẻ đều có thể tìm đến khách sạn của bạn. Điều này cũng góp phần tăng tính cạnh tranh cao cho việc kinh doanh ngành dịch vụ này của bạn.

Đầu tư ghế tình yêu cho khách sạn nhà nghỉ sự lựa chọn thông minh

   Ghế tình yêu là sự phát minh vĩ đại cho việc "yêu" của các cặp đôi cũng như nâng cao lợi ích kinh doanh cho bạn. Sử dụng ghế tình yêu chính là một trong những giải pháp thương mại hiệu quả cần được áp dụng nhiều.

       GIÁ NHÀ NGHỈ CÓ GHẾ TÌNH NHÂN THƯỜNG CAO HƠN

   Giá phòng có ghế tình yêu cao hơn 50% so với phòng bình thường là cách tính đơn giản mà tiện lợi nhất cho các chủ đầu tư. Những cặp đôi sẵn sàng trả giá cao để được trải nghiệm cảm giác yêu độc đáo mới mẻ trên chiếc ghế tình yêu thần kỳ này kéo theo  lượng doanh thu cho nhà nghỉ của bạn cũng ngày càng được nâng cao. 

Đầu tư ghế tình yêu cho khách sạn nhà nghỉ sự lựa chọn thông minh
 
   Thông thường, giá phòng không có ghế tình yêu chỉ rơi vào khoảng 70-90.000 đồng cho 2 giờ đầu nhưng khi có ghế tình yêu, giá phòng sẽ tăng lên và trong khoảng 150.000 đồng - 200.000 đồng/2 giờ đầu. 

       GHẾ TÌNH YÊU GIÁ RẺ TẠI THIÊN ĐƯỜNG SOFA

   Bạn muốn đầu tư cho nhà nghỉ, khách sạn của mình với số lượng lớn ghế tình yêu nhưng chưa tìm được địa chỉ cung cấp, sản xuất uy tín. Đến với Thiên Đường Sofa, bạn không chỉ yên tâm về chất lượng mà còn về giá cả với những mức giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất so với thị trường. Tự hào là đơn vị sản xuất lâu năm trong nghề, chúng tôi đã hoàn thiện rất nhiều công trình nhà nghỉ khách sạn với hệ thống ghế tình yêu đẹp mắt, chất lượng.


       ĐỂ MUA GHẾ TÌNH YÊU, KHÁCH HÀNG CÓ THỂ LIÊN HỆ:

           
 Hotline: 094 132 3333
             Địa chỉ: số 360 Xuân Phương - Từ Liêm - Hà Nội

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon CHẤT LIỆU LÀM GIƯỜNG NGỦ BỌC NỆM BAO GỒM NHỮNG GÌ
icon CÁCH PHÂN BIỆT GIƯỜNG NGỦ DA THẬT VÀ GIƯỜNG NGỦ BỌC GIẢ DA
icon QUY TRÌNH SẢN XUẤT GIƯỜNG NGỦ BỌC SOFA NHƯ THẾ NÀO
icon Bí quyết chọn giường ngủ đẹp cho vợ chồng mới cưới
icon KÍCH THƯỚC GHẾ SOFA VĂNG NHƯ THẾ NÀO LÀ KÍCH THƯỚC TIÊU CHUẨN
icon CÁCH CHỌN SOFA VĂNG ĐẸP CHO PHÒNG KHÁCH NHỎ XINH
icon TẠI SAO SOFA VĂNG VẢI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY ?
icon Kinh nghiệm xương máu khi mua sofa CG Christopher Guy
icon Ghế sofa CG Christopher Guy đơn cao cấp phong cách đột phá
icon Sofa CG - Christopher Guy Sofa Lựa Chọn Số 1 Cho Biệt Thự, Penthouse
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106505522 được cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hà Nội