Kích thước bộ bàn ăn 4 6 8 chỗ như thế nào thì hợp lí ? Thiên đường sofa

Các loại bàn ăn cho gia đình đều có tiêu chuẩn kích thước riêng , để chọn được bộ bàn ăn sao cho hợp lí với ngôi nhà thì quý khách nên cần biết kích thước của mỗi loại bàn ghế

 
    Lựa chọn một bộ bàn ăn đẹp mắt, sang trọng cho gia đình không khó, nhưng để tìm được bộ bàn ăn có kích thước phù hợp thì lại là điều đáng được lưu tâm. Để có thể tìm được bộ bàn ghế ăn cho gia đình vừa có giá trị thẩm mỹ vừa phù hợp với không gian, cũng như tài chính thì khách hàng nên quan tâm đến diện tích phòng ăn và số lượng thành viên trong gia đình. 

  Với Thiên Đường Sofa, bàn ghế ăn thường được thiết kế, sản xuất theo những tiêu chuẩn phù hợp với không gian và kích cỡ chung của các thiết bị nội thất khác xung quanh. Tuy nhiên, đối với mỗi loại bàn ăn mang phong cách khác nhau, chúng tôi sẽ có những cách xử lý, thiết kế khác nhau sao cho phù hợp, đảm bảo sự hài hòa, đầy tính thẩm mỹ cho không gian nhà bếp của bạn.
 
 
  Trước tiên, bạn cần xác định được kích thước căn phòng để dự đoán xem có thể đặt được chiếc bàn ăn có kích thước lớn nhất là bao nhiêu sau đó thì bạn có thể giảm dần kích thước xuống cho phù hợp với số người sử dụng. Bên cạnh đó, hình dáng của nhà bếp cũng sẽ quyết định hình dáng của bàn (bàn hình chữ nhật, bàn hình bầu dục sẽ phù hợp với căn phòng hình chữ nhật, bàn tròn và bàn vuông sẽ phù hợp với căn phòng hình vuông).


Kích thước bộ bàn ăn 4 6 8 chổ như thế nào thì hợp lí ? Thiên đường sofa

   Dưới đây là một số kích thước bàn ăn tiêu chuẩn mà chúng tôi rút ra được sau nhiều năm kinh nghiệm:

       Kích thước bàn ăn phụ thuộc vào diện tích phòng ăn/nhà bếp

   Khi lựa chọn bàn ăn, khách hàng cần thực sự chú ý tới kích thước căn phòng làm sao để khi kê bàn vào mọi người có thể sử dụng một cách dễ dàng, cũng như khi dọn vệ sinh bàn ghế, lau chùi nhà bếp được thuận lợi nhất. Kích thước tối thiểu giữa cạnh bàn và mặt tường gần nhất là từ 90cm đến 110cm hoặc lớn hơn, như vậy sẽ đủ chỗ cho mọi người đứng dậy và đẩy chiếc ghế trở lại bàn, tạo sự thông thoáng, không có cảm giác eo hẹp chật chội.

      KÍCH THƯỚC BÀN ĂN 4 GHẾ

  Tùy thuộc vào kiểu dáng bàn mà sẽ có nhưng kích thước khác nhau sao cho phù hợp. 
Đối với bàn tròn, đường kính từ 85 tới 100cm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mỗi không gian, giúp mọi người có thể quây quần trò chuyện thoải mái bên nhau.
Đối với bàn vuông, kích thước cạnh tiêu chuẩn sẽ từ 80cm đến 105cm. Tuy nhiên, bàn vuông cho 4 người ít được sử dụng vì khó phù hợp với diện tích của những không gian nhỏ. 
Đối với bàn hình chữ nhật, chiều dài 120cm, chiều rộng 70 cm sẽ là kích thước thoải mái cho người sử dụng.

      KÍCH THƯỚC BÀN ĂN 6 GHẾ

   Đối với bàn tròn, đường kính trong khoảng từ 100cm tới 130cm sẽ rất phù hợp cho những gia đình có 6 người. Tạo không gian gần gữi, ấm áp cho mỗi thành viên trong gia đình quây quần bên nhau ăn bữa cơm đầm ấm.

      KÍCH THƯỚC BÀN ĂN 8 GHẾ TRỞ LÊN

   Với không gian rộng rãi, đông người phù hợp với nhà hàng, biệt thự hay vila thì bàn ăn cho 8 hay 10 người cần có kích thước tương đối chuẩn xác.

Kích thước bộ bàn ăn 4 6 8 chổ như thế nào thì hợp lí ? Thiên đường sofa

 

Kích thước bộ bàn ăn 4 6 8 chổ như thế nào thì hợp lí ? Thiên đường sofa


   Trên đây là những kích thước tiêu chuẩn cho bàn ăn thông dụng mà chúng tôi đã tổng hợp lại. Dựa vào những thong tin tham khảo này, khách hàng có thể vận dụng để thiết kế một bộ bàn ghế ăn có kích thước phù hợp với không gian nhà ăn của mình.

 Hotline: 09 6666 0707
 Website: http://thienduongsofa.com/
 Địa chỉ: số 360 Xuân Phương - Từ Liêm - Hà Nội

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Tuyển thợ đóng sofa với mức lương - thưởng hấp dẫn
icon Bộ sofa có giá đắt không
icon Tuyển thợ làm sofa với mức lương hấp dẫn
icon Mua sofa phòng khách ở đâu Hà Nội thì uy tín và chất lượng?
icon Nên tham khảo nếu bạn muốn chọn được một bộ sofa phòng khách đẹp
icon Lưu ý then chốt khi chọn mua sofa cho phòng khách nhỏ
icon Lưu ý quan trọng khi chọn ghế sofa nỉ cho phòng khách
icon Trước khi mua sofa vải quý khách cần lưu ý điều gì?
icon Sofa da cao cấp được sản xuất như thế nào?
icon Sofa da có bao nhiêu loại? Không mua sofa da khi chưa biết những điều này
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106505522 được cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hà Nội