Bọc ghế sofa đẹp giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ bọc ghế sofa của chúng tôi chuyên bọc lại những bộ ghế sofa đã xuống cấp, bị sờn, bị rách hay nhu cầu muốn đổi sang chất liệu khác như da, vải, nỉ. Bọc lại ghế sofa giúp tiết kiệm chi phí mua sắm nội thất sofa mới cho nhiều gia đình.  Việc bọc lại sẽ được tiến hành qua giai đoạn gia cố khung xương cho chắc chắn để đảm bảo chất lượng và sử dụng chất liệu theo đúng yêu cầu khách đã chọn chúng tôi tự hào về dịch vụ tiên phong đi đầu về chất lượng.

Xưởng bọc lại ghế sofa uy tín nhất tại Hà Nội

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nội thất, xưởng sản xuất là nơi quy tụ đội ngũ thợ thi công tay nghề cao giàu kinh nhiệm những sản phẩm ghế sofa đẹp được bọc lại tại công ty chúng tôi luôn nhận được những phản hồi tích cực của đông đảo Quý khách hàng.

Chế độ bảo hành

  • Bảo hành 24 tháng đối với sản phẩm ghế sofa bọc lại chất liệu da thật hoặc giả da hoặc vải nỉ cao cấp
  • Bảo hành 12 tháng đối với sản phẩm ghế sofa bọc lại chất liệu giả da, vải nỉ bình thường

Dịch vụ bọc ghế sofa tại Hà Nội

Bạn ở Hà Nội bạn đang băn khoăn không biết xưởng bọc lại sofa uy tín ở đâu, IVI xin giói thiệu tới Qúy khách hàng dịch vụ bọc ghế sofa. Chúng tôi mang đến giải pháp thông minh, nhanh chóng để xử lý những bộ ghế sofa đã xuống cấp thành những bộ ghế mới sang trọng, lịch sự.  Ngay từ bây giờ, hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi, Công ty sẽ cử nhân viên đến tận nhà của Quý khách hàng để xem hiện trạng của bộ ghế sofa và đưa ra các giải pháp hoàn hảo nhất cho gia đình bạn.

Địa chỉ bọc ghế sofa uy tín giá rẻ tại Hà Nội

Số 360 Xuân Phương – Từ Liêm – Hà Nội

 

Hotline: 094132.3333

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106505522 được cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hà Nội