Đặc điểm của một số chất liệu bọc ghế sofa hiện nay

Những ưu điểm vượt trội của chất liệu sofa da như sofa da thật

Khi đi chọn mua ghế sofa bạn không chỉ quan tâm đến kiểu dáng thiết kế của ghế mà chất liệu bọc ghế sofa cũng đóng vai trò khá quan trọng bởi nó liên quan rất lớn đến tính ảm mỹ và tuổi thọ của bộ ghế sofa nhà bạn. Và bạn có biết chất liệu bọc cũng góp phần vào việc vệ sinh ghế sofa dễ hay khó? Vì vậy bạn nên suy nghĩ chắc chắn trước khi chọn chất liệu của bộ ghế sofa cao câp mà mình định mua là gì? Bài viết này sofa IVI sẽ giới thiệu đến các bạn những ưu nhược điểm của hai chất liệu đó giả da và da thật để các bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn khi mua ghế sofa

 Chất liệu giả da 

Đặc điểm của một số chất liệu bọc ghế sofa hiện nay

Trên thị trường bán những mẫu sofa hiện đại với chất liệu giả da đang được rất ưa chuộng hiện nay bởi nó mang đến vẻ đẹp sang trọng và cao cấp. Chất liệu giả da rất đa dạng, có da của Hàn Quốc, da của Nhật Bản, da của Indonesia... các chất liệu mà tôi vừa kể ra đều có giá trị thẩm mỹ và chất lượng cao cấp.

Chất liệu giả da có ưu điểm là không thấm nước nên rất dễ vệ sinh lau chùi, ghế sofa bọc chất liệu này cũng có rất nhiều màu sắc đa dạng tha hồ cho bạn lựa chọn. Nhược điểm lớn nhất của giả da đó là đơn điệu chỉ có một màu, không có những họa tiết phong phú như chất liệu nỉ hoặc vải.

Chất liệu da thật 

Đặc điểm của một số chất liệu bọc ghế sofa hiện nay

Sofa da thật - mang sự hiện đại đến ngôi nhà của bạn

Ghế sofa da thật có rất nhiều ưu điểm vượt trội, chất liệu da thật mang đến vẻ đẹp sang trọng và cao cấp bậc nhất, không có chất liệu nào mang đến giá trị thẩm mỹ và giá trị sử dụng lớn như chất liệu da thật. 


Với chất liệu da này mang đến sự thoáng mát khi sử dụng, ghế sàng sử dụng nhiều thì lại càng bóng và đẹp hơn, không những thế ghế sofa da còn có tuổi thọ cao bởi độ bền của chất liệu là rất lớn. Chất liệu da thật có nhược điểm đó là giá thành rất cao do vậy ít người có điều kiện để sở hữu cho mình một bộ sofa da thật. Đa phần khách hàng đều chọn chất liệu giả da cho bộ ghế của mình. Với những phân tích rất cụ thể của IVI về chất liệu giả da và da thật , bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn một bộ sofa phòng khách phù hợp và hoàn hảo nhất cho gia đình của mình. 

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Cách chọn sofa gia đình cho từng đối tượng
icon Phòng khách mini nên chọn sofa gì
icon Chọn sofa vải vừa khít cho không gian phòng khách nhỏ với sofa IVI
icon Sofa da sang trọng và đẳng cấp đến từng chi tiết sản phẩm
icon Phòng khách đẹp, sang trọng với ghế sofa gia đình giá rẻ
icon Những cách trang trí ghế sofa gia đình bắt mắt với gối ôm
icon Có nên sử dụng sofa phòng khách màu đỏ hay không
icon Cách chọn mua ghế sofa góc phù hợp với mục đích sử dụng
icon Phân biệt sofa gia đình chất lượng cao và chất lượng thấp
icon Cách chọn ghế sofa phòng khách phù hợp cho ngôi nhà
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106505522 được cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hà Nội