Phân biệt sofa gia đình chất lượng cao và chất lượng thấp

Bài viết này sẽ giúp quý khách phân biệt được chất lượng của từng sản phẩm sofa gia đình ngoài thị trường

Chọn sofa gia đình cao cấp cho phòng khách hoàn hảo

Hiện nay, trên thị trường tràn ngập các công ty bán sofa gia đình. Làm thế nào để mua được một bộ sofa chất lượng tốt thì người tiêu dùng phải đắn đo và suy nghĩ, mất rất nhiều thời gian kiếm tìm. Ngay tại thành phố Hà Nội, người tiêu dùng chưa thật sự am hiểu về dòng sản phẩm này thì rất khó để có thể tìm cho mua một bộ sản phẩm vừa đẹp về mẫu mã, đạt về chất lượng và giá thành hợp lý. Giá cả là điều mà người tiêu dùng khó đánh giá nhất, ngay ở những khu vực nổi tiếng về nội thất, những sản phẩm tại đây cũng đa dạng về chủng loại và giá cả, gây nhiều khó khăn cho khách đi mua hàng. Khi đi khảo sát thị trường nội thất tại thành phố HCM bao gồm các tuyến đường bán hàng tấp nập như Ngô Gia Tự, Trường Chinh, Quang Trung ...nhiều khách hàng không thể mua cho mình một bộ sản phẩm ưng ý. Giá thành mỗi của hàng đưa ra một giá bán khác nhau, cho dù cùng một mẫu sản phẩm nhưng giá thành lại khác nhau từ 20-40%.

Tư vấn chọn sofa gia đình chất lượng

Để cho người tiêu dùng yên tâm hơn khi mua hàng nội thất mà không mất nhiều thời gian, đội ngũ kỹ thuật của sofa IVI cung cấp một số thông tin chi tiết về quy chuẩn sản xuất cũng như nguyên vật liệu làm ra những bộ sản phẩm, giúp cho người tiêu dùng đánh giá đúng chất lượng. Khi sản xuất sofa phòng khách cho gia đình, các nhà sản xuất sofa uy tín đều chuẩn bị rất kỹ lưỡng về nguyên liệu như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp ,ván MDF ,HDF .. Các nguyên liệu này phải được lựa chọn và đánh giá về chất lượng đủ tiêu chuẩn trước khi sản xuất phần thô ,ví dụ như gỗ tự nhiên phải được sấy khô và đạt được độ ẩm duy trì từ 10-13%, có sử dụng hóa chất tẩy màu và chống mối một. Các loại ván gỗ công nghiệp đều được ép cứng có trọng lượng quy chuẩn là 40kg /2,8m2, tất cả đều được sử dụng hóa chất sử lý chống mối mọt, giá của các nguyên liệu này cao hơn từ 40-65% với cùng chủng loại sản xuất cho mặt hàng thường và thấp cấp.

Phân biệt sofa gia đình chất lượng cao và chất lượng thấp

 Sofa gia đình cao cấp

Khâu làm nguội sản phẩm cũng không kém phần quan trọng ,để có những bộ sản phẩm đẹp các cty sản xuất có uy tín họ đều phải sử dụng nhiều loại máy chà nhám hiện đại như máy nhám thùng ,máy chà,máy móc cạnh ,máy dung ,máy nạo ,máy làm láng mặt,đội ngũ nhân viên làm nguội cũng phải chăm chú cho sản phẩm trước khi sơn.

 

 Sơn sử dụng cho sản phẩm nội thất là phần mang tính quyết định cho chất lượng sản phẩm. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại sơn khác nhau nhưng chủ yếu được phân chia làm 2 loại gồm loại thường và loại cao cấp, giá của hai loại sơn này chênh lệch tương đối cao mà người tiêu dùng cũng cần phải chú ý hơn. 

Bài viết tiếp theo chúng tôi sẽ phân tích các yếu tố trực tiếp quyết định tới chất lượng sản phẩm nội thất. 

Nguồn: thienduongsofa.com

 

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Cách chọn sofa gia đình cho từng đối tượng
icon Phòng khách mini nên chọn sofa gì
icon Chọn sofa vải vừa khít cho không gian phòng khách nhỏ với sofa IVI
icon Sofa da sang trọng và đẳng cấp đến từng chi tiết sản phẩm
icon Phòng khách đẹp, sang trọng với ghế sofa gia đình giá rẻ
icon Những cách trang trí ghế sofa gia đình bắt mắt với gối ôm
icon Có nên sử dụng sofa phòng khách màu đỏ hay không
icon Cách chọn mua ghế sofa góc phù hợp với mục đích sử dụng
icon Cách chọn ghế sofa phòng khách phù hợp cho ngôi nhà
icon Nên mua sofa gia đình loại nào cho không gian phòng khách
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106505522 được cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hà Nội