Cơ hội làm đại lý

Tin hot: Cơ hội hợp tác làm đại lý của thiên đường sofa năm 2018

Thiên đường sofa là nhà sản xuất sofa đầu mối tại thị trường Hà Nội. Được hình thành từ năm 2006, thiên đường sofa đã trải qua hơn 10 năm tồn tại và phát triển, chúng tôi tự hào đã đem đến hàng triệu sản phẩm chất lượng cao đến tay người tiêu dùng trên khắp mọi miền tổ quốc.

Qua 10 năm trực tiếp sản xuất, chúng tôi nhận được sự tín nhiệm đông đảo từ các khách hàng trên khắp các tỉnh thành trong cả nước. 

Thị trường sofa hiện đang dần mở lại và sẽ dấy lên những xu hướng thời trang SOFA mới. Thiên đường sofa là những người đi tiên phong và biết nắm bắt xu hướng, hiểu rõ suy nghĩ của người tiêu dùng. Chúng tôi  tin rằng mỗi sản phẩm được tạo ra đều có sự chuẩn bị kĩ lưỡng để người tiêu dùng và các đại lý SOFA hiểu rõ thiên đường sofa có sự khác biệt về chất lượng cũng như thiết kế so với thị trường.

Thiên đường sofa chính thức mở rộng sản phẩm trên các tỉnh thành với giá rất ưu đãi cho các đại lý. Chúng tôi sẽ rất cân nhắc trong việc tìm kiếm đại lý SOFA. Mỗi tỉnh thành sẽ chỉ có vài đại lý để đảm bảo số lượng sản phẩm của từng khu vực.

Lĩnh vực sản xuất của thiên đường sofa:

  • Nhà sản xuất ghế sofa đầu mối tại Hà Nội bao gồm: sofa gia đình, sofa karaoke, sofa cafe, sofa văn phòng, sofa khách sạn, sofa nhà hàng. Nhận sản xuất sỉ số lượng lớn và lẻ theo thiết kế của khách hàng

  • Sửa chữa và làm mới các loại ghế sofa đã qua sử dụng

  • Sản xuất các loại bàn gỗ, bàn kính bao gồm bàn cho ghế sofa gia đình, bàn karaoke, bàn cafe, bàn nhà hàng.

Qúy khách được gì khi làm đại lý của chúng tôi

  • Chúng tôi sẽ có chiết khấu ưu đãi nhất đối với các đại lý

  • Sản phẩm chất lượng cao, thiết kế tinh xảo, đẹp mắt giúp cho các đại lý luôn tự tin khi tiếp cận khách hàng, chắc chắn bạn sẽ là một đại lý thời thượng nhất trong khu vực.

  • Đại lý nào bán được nhiều sản phẩm nhất sẽ được thưởng thêm 10% vào tổng doanh thu.

Mọi chi tiết xin Qúy khách vui lòng liên hệ đến hotline: 0978.030.676.

Nhà sản xuất sofa đầu mối tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 360 Xuân Phương – Từ Liêm – Hà Nội

                                                                                                Trân trọng!

 

 

 

 

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106505522 được cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hà Nội